Thứ Năm, 7 tháng 1, 2016

Đang bán serum nhau thai cuu amax ở Phường Hòa Thạnh Quận Tân Phú TPHCM


Tế Bào Gốc Amax cung cấp rất nhiều khoáng chất magiê, đồng ,sắt, canxi giúp chống lão hóa và làm da sáng bóng hơn, ngoài ra còn bồi dưỡng các sinh tố A, B, C, D & K …. Vì là dạng Serum nên Amax thẩm thấu cực nhanh vào da bồi đắp thêm cho da các vi chất cần thiết .

Tế Bào Gốc Nhau Thai Cừu Amax đượcsinh sản bởi tập đoàn Starcombo Úcsinh sản . Starcombo nổi tiếng với thương hiệu Sữa Ong Chúa Costar đã khẳng định sản phẩm chất lượng của chính mình trên thị trường.

Sản phẩm thật hoàn hảo với mọi loại da, không gây kích ứng da, không phản ứng phụ vì thành phần 100% là nhau thai cừu mẹ nên quý thượng đế cứ an tâm về loại thực phẩm chức năng.

Concentrated Placenta Liquid 100% được xuất hiện bằng cách thường xuyên dùng công nghệ sinh học đổi mới. Nó được bồi đắp bởi các chất linh hoạt của tế bào nhau thai của cừu (nhiều chất Acid deoxyribonucleic và kiềm Phosphatase) cũng như các sinh tố, A, B, C, D & K và các khoáng chất canxi , magiê , sắt và đồng.

Đây là kết cấu đặc biệt dễ dàng và sẵn sàng thấm sâu vào các lớp da, qua sự tiếp thu và đồng hóa kết quả tốt vào da. Điều này quan trọng để cũng cố sự phục hồi của da bằng cách cung cấp thêm vào cơ thể một 1 lượng collagen tự nhiên.

Concentrated Placenta Liquid 100% đặc biệt tương thích cho da trưởng thành hoặc cho một số người trên 30 tuổi vì sự tránh lão hóa và các đặc tính dinh dưỡng cũng như là phù hợp xem làn da trẻ bằng cách bảo quản chống lại các yếu tố và bồi đắp thêm các những chất dinh dưỡng cần thiết.

Amax - Tế bào gốc Nhau Thai Cừu của Úc được thiết kế bao bì đặc biệt để bảo vệ các tế bào sinh học của nhau thai, Amax - Tế bào gốc Nhau Thai Cừu 100% của Úc loại thực phẩm chức năng được ưa chuộng tại Mỹ, Úc, . .

Amax - Tế bào gốc Nhau Thai Cừu 100% của Úc Concentrated Placenta Liquid 100% đựơc chứng nhận  “ Thực hànhsinh sản tốt ” áp dụng để quản lýchế tạo trong các ngành:sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế, thực phẩm…đạt tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice) của Úc.

GMP là một phần của hệ thống quản lý chất lượng nhằm đảm bảo kiểm soát các điều kiện về nhà xưởng (cơ sở hạ tầng), điều kiện con người và kiểm soát các quá trìnhsản sinh để đạt một số tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh bồi bổ cho người tiêu dùng loại bỏ những nguy cơ nhiễm chéo và lẫn lộn. 

serum amax

Thành phần chính: 100% tinh chất Nhau Thai Cừu.


Công dụng của tế bào gốc nhau thai cừu Amax:

 • Tái tạo cấu trúc da và giúp phục hồi sắc tố trên da, làm da sáng bóng tự nhiên.
 • Chống lão hóa da cực tốt cho các chị em đã có tuổi.
 • Giúp mịn đi đường lằn và vết nhăn ( ngăn chặn vết nhăn ) .
 • Cải thiện màu sắc da và giúp làm trắng sáng da tự nhiên.
 • Giúp phục hồi độ săn chắc cho da, tạo độ dàn hồi cho da.
 • Giúp làm giảm các vết đồi mồi, tàn nhang, vết thâm nám trên da.
 • Chỉ cần luôn tin tưởng dùng thực phẩm chức năng trong một thời gian ngắn bạn có khả năng làm cho quay lại được vẻ đẹp thanh xuân của làn da chúng ta.

   
Hướng dẫn luôn tin tưởng dùng:

 • Lấy một lượng nhỏ bỏ trên đầu ngón tay và thoa lên khuôn mặt sạch và cổ vào buổi sáng và buổi tối.
 • Mỗi chai sẽ cho tin dùng một tuần.
 • Bạn nên sử dụng loại sản phẩm trong 3 tháng để hoàn thiện vẻ đẹp làn da.
   
Lưu ý:


 • Sản phẩm tương thích cho mọi lứa tuổi và mọi loại da.
 • Đổi nắp và cất vào tủ lạnh sau khi tin tưởng sử dụng. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét