Thứ Hai, 1 tháng 2, 2016

Đại lý bán thuốc bổ mắt cho trẻ em tại Phường 14 Quận 3 TPHCM


Chăm sóc sức, giữ gìn cấu trúc và trị các chứng về mắt là một trong một số công dụng hữu hiệu mà viên uống bổ mắt Bilberry Costar Australia 10000mg mang lại cho chúng ta.

Thành phần chính của thuốc bổ bắt bilberry Costar 10000mg

Mỗi viên nang chứa: Vaccinium myrtillus (cây nham lê) sản xuất tương đương với hoa quả tươi 10g (10000mg)

Sản phẩm này là một thức ăn bổ sung tự nhiên và không nên thay thế một chế độ bổ sung thức ăn cân bằng và bổ dưỡng.

Cây nham lê được công nhận rộng rãi để hỗ trợ nhiệm vụ mắt khỏe mạnh. Cũng như giúp duy trì đôi mắt khỏe mạnh, cây nham lê rất giàu chất tránh oxy hóa giúp làm giảm nguy cơ tổn thương tế bào do các gốc tự do.Cây nham lê được công nhận rộng rãi để hỗ trợ có nhiệm vụ mắt khỏe mạnh. Cũng như giúp duy trì đôi mắt khỏe mạnh, cây nham lê rất giàu chất chống oxy hóa giúp làm giảm nguy cơ tổn thương tế bào do các gốc tự do.

Cây nham lê được công nhận rộng rãi để hỗ trợ có trách nhiệm mắt khỏe mạnh. Cũng như giúp duy trì đôi mắt khỏe mạnh, cây nham lê rất giàu chất tránh oxy hóa giúp làm giảm nguy cơ tổn thương tế bào do các gốc tự do.Cây nham lê được công nhận rộng rãi để hỗ trợ nhiệm vụ mắt khỏe mạnh.

Giúp duy trì đôi mắt khỏe mạnh, cây nham lê rất giàu chất tránh oxy hóa giúp làm giảm nguy cơ tổn thương tế bào do các gốc tự do.Cây nham lê được công nhận rộng rãi để hỗ trợ nhiệm vụ mắt khỏe mạnh. Cũng như giúp duy trì đôi mắt khỏe mạnh, cây nham lê rất giàu chất tránh oxy hóa giúp làm giảm nguy cơ tổn thương tế bào do các gốc tự do.   Cây nham lê được công nhận rộng rãi để hỗ trợ có chức năng mắt khỏe mạnh.

Gúp duy trì đôi mắt khỏe mạnh, cây nham lê rất giàu chất ngăn chặn oxy hóa giúp làm giảm nguy cơ tổn thương tế bào do các gốc tự do.

thuoc bo mat costar


Công dụng chính của thuốc uống bổ mắt bilberry

Hỗ trợ có chức năng và thị lực cho mắt được khỏe mạnh, bảo quản cấu trúc của mắt, trị các chứng bệnh về mắt như : xót mắt, nhức mắt, chảy nước mắt, mắt lão hóa, mắt mờ.

Cách thường xuyên dùng: Uống 1 viên 1 ngày hoặc theo khuyến cáo của chuyên gia y tế

0 nhận xét:

Đăng nhận xét