Thứ Năm, 25 tháng 2, 2016

Người tình của chúng ta nghĩ gì về chuyện nhỏ to của của quý

Theo các khảo sát nghiên cứu kỹ được tiến hành bởi Học Viện Kinsey, kích thước trung bình của dương vật là khoảng 5.5 inch. Tuy nhiên, sự thật tàn bạo là một dương vật có kích thước này không thể hoàn toàn làm thỏa mãn bất kỳ người chúng mình nào – dương vật quá nhỏ thì không thể vươn tới các vùng nhạy cảm nhất tận sâu bên trong âm đạo. Cho dù bạn là một bạn tình tuyệt vời, chúng mình cũng không thể khai thác toàn bộ tiềm năng của chính mình mà không tưởng một kích thước phù hợp.

May là kích thước dương vật của quý vị không phải là một cái gì đó mà chúng ta không thể biến đổi được. Suy nghĩ một lát điều đó có khả năng xảy ra làm sao đối với mỗi ngôi sao khiêu dâm mà chúng ta có khả năng xem thấy đã có dương vật dài nhiều hơn dương vật trung bình? Các ngôi sao khiêu dâm cũng không phải là “siêu nhân” theo bất kỳ làm thế nào. Họ chỉ biết rằng cách làm tròn tiềm năng của họ.

Bạn có biện pháp làm thỏa mãn người các chúng mình của chúng mình

Bạn trai của tôi luôn luôn là một người tình thực sự chu đáo. Anh ấy rất lãng mạn và đối xử với tôi cứ như là tôi là người đàn bà duy nhất trên toàn cầu này. Vào ngày sinh nhật của tôi, anh ấy đã tặng đối với tôi một món quà đặc biệt và đối với thấy các kết quả mà XtraSize đã đem lại. Đó là ngày sinh nhật tuyệt vời nhất trong đời tôi!

Một ngày nào đó tôi đã xem phim khiêu dâm với bạn gái của người dùng nó. Tôi đã nghĩ rằng tôi là gã trai may mắn nhất trên thế giới này đối với đến khi cô ấy bắt đầu so sánh tôi với các ngôi sao khiêu dâm. Chính xác mà nói, dương vật của tôi với dương vật của họ. Tôi đã ganh tỵ với họ.

Tìm hiểu thêm về: thuoc uong tang kich thuoc duong vat

Bạn có biết cái gì xác định kích thước dương vật của chúng mình không?

Dương vật được cấu tạo bằng hai thể hang và một thể xốp niệu đạo, phần cuối tạo thành đầu dương vật. Khi bạn trở nên phấn khích tình dục, các mô của dương vật chứa đầy máu và giãn ra. Do đó, dương vật của bạn sẽ dài hơn và to hơn. Vì chúng mình có mẹo hay nhìn thấy, kích thước của thể hang xác định kích thước dương vật của chúng mình khi cương cứng, nhiều hơn bất kỳ cái nào khác, cũng như khả năng của chúng mình làm thỏa mãn một người quý cô.

Có như thế nào an toàn để tăng kích thước dương vật không?

Hãy để chúng tôi làm rõ điều này – không thể tăng lên kích thước dương vật của bạn theo một biện pháp máy móc. Đừng tin vào các thiết bị làm cho dài thêm và bơm dương vật – chúng không hữu hiệu. Không được đề cập đến sự vận hành. Không có làm thế nào sẽ tăng thêm kích thước dương vật của chúng mình – chúng chỉ có cơ hội tạo ra đau đớn và bực dọc trong khi cương cứng.

Bạn đã biết rằng thể hang, mà dương vật được cấu trúc, xác định kích thước dương vật của chúng ta. Hóa ra là có giải pháp tăng lên khả năng của thể hang và từ đó tăng cường kích thước dương vật của quý vị khi cương cứng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét