Thứ Ba, 8 tháng 3, 2016

Các lọai thức ăn giúp đỡ người cao tuổi có một giấc ngũ ngon

 

Một giấc ngủ ngon thực sự phải là một giấc ngủ đủ giấc và đảm bảo độ sâu.


1. Táo
Có vị ngọt, tính ôn, có công dụng bổ tỳ, ích khí, an thần. Ăn táo đều đặn hàng ngày sẽ giúp tinh thần phái yếu thư giãn, thoải mái và ngủ ngon hơn rất nhiều.

2. Rau nhút
Có vị ngọt nhạt, tính hàn, có tác dụng bổ trung ích khí, đặc biệt nó có dưỡng chất quý hiếm giúp chị em dễ ngủ, mát dạ dày, tiêu hóa tốt.

3. Các thực phẩm từ cây sen giúp chúng mình ngủ ngon
Củ sen là phần rễ sen cắm sâu dưới bùn, có tác dụng dưỡng tâm, an thần, bổ tỳ, thường được nấu canh để trị chứng mất ngủ, suy nhược các bộ phân toàn bộ cơ thể.
Hạt sen: Có tác dụng an thần rất hiệu quả, được thường xuyên thường xuyên sử dụng để trị chứng mất ngủ, thần kinh suy nhược.
Tâm sen: Có tác dụng khiến chúng ta ngủ sâu giấc và êm ái.Tac dung cua vien nang sua ong chua

 

 

 

 

 

4. Củ súng
Có vị ngọt mát, có tác dụng dưỡng tâm, bổ tỳ, ích thận, dùng để trị mất ngủ, suy nhược thần kinh rất hiệu quả.

5. Sữa tươi
Sữa có công dụng giúp quý cô dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn, vì thế trước khi đi ngủ khoảng 1 tiếng, phụ nữ hãy uống 1 ly sữa tươi ấm, sẽ có công dụng ru ngủ rất tốt và sâu hơn.

6. Chuối
Trong chuối có chất setonin làm các bộ phân cơ thể thư giãn, giúp bộ não của chúng mình dễ dàng đi sâu vào giấc ngủ.

7. Mật ong
Có tác dụng bổ trung ích khí, xua tan cảm giác mệt mỏi của các bộ phân cơ thể, có công dụng tốt đối với giấc ngủ.Nhau thai cừu vip placentra

 

 

 

 

 

 

 

 

8. Đậu bắp
Có chứa thành phần tryptophan là chất giúp đàn bà dễ dàng ngủ ngon hơn.

9. Quả dâu tằm hoặc nước ép của nó
Có công dụng giải trừ mệt mỏi toàn bộ cơ thể, đối với chị em một giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn.

 

 

 

 

  Quảng cáo  

Nhau thai là một cơ quan trong tử cung của động vật có vú khi có thai, nó rất quan trọng trong nuôi dưỡng và bồi dưỡng những dưỡng chất quý hiếm cho thai qua dây rốn.Thông qua nó, Oxy và một vài những dưỡng chất quý quý trong máu mẹ vào được trong thai và thải ra những chất cặn bã theo hướng ngược lại. Nhau thai được đi ra ngoài tử cung khi sinh, lúc đó nó được gọi là Afterbirth (trong Đông y còn gọi là Tử hà sa). Nhau thai của con cừu rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có tác dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng có trách nhiệm rất quan trọng trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, bồi dưỡng năng lượng và những dưỡng chất quý hiếm cho các bộ phân cơ thể, làm đẹp và làm trẻ lại da mặt và giữ tất cả cơ thể luôn cân đối. Nhau thai cừu đã được con người thường xuyên dùng xem như là một “Tiên y” quý hiếm đối với việc làm đẹp da, duy trì tuổi thanh xuân, sự dẻo dai. Xem thêm tại  nhau thai cừu cái úc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét